Máy In Date Tại Bình Dương

Máy In Date Tại Bình Dương

Bạn đang muốn mua máy in date tại Bình Dương? Bạn chưa biết mua máy in hạn sử dụng nào nào phù hợp với sản phẩm của bạn. Vậy thì hôm nay công nghệ máy thiên phú sẽ giới thiệu sơ qua một số loại máy in date tại bình dương và các khu vực lân cận như : thành phố hồ chí minh, biên hòa, đồng nai, tân uyên được người sử dụng lựa chọn nhiều.

may in date

Máy In Date Bán Tự Động

Máy in date bán tự động được các cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh gia đình lựa chọn nhiều bởi đặc tính nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng và phù hợp với năng xuất cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đối với dòng máy in date bán tự động, bạn có thể tham khảo một số mẫu như :

MÁY IN PHUN CẦM TAY

Máy in phun cầm tay có màn hình lớn hơn để cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn, trong khi vẫn duy trì kích thước tổng thể của máy nhỏ gọn để dễ dàng cài đặt và lắp đặt máy.

MÁY IN PHUN CẦM TAY

=> https://bit.ly/36ebY0Y

Máy in date dập tay DY-8

Máy in date dập tay DY-8 được sử dụng rộng rãi trong việc in ngày tháng sản xuất, in hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả. Trong các ngành thực phẩm, ăn uống, y dược… Máy in date dập tay dùng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ trung, anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, thiếc, da, giấy,.. chữ in rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ dễ dàng, sử dụng đơn giản, tiện sửa chữa.

may indate dap tay dy 8 3

=> https://bit.ly/35e51h7

Máy In Date HP-241 Bán Tự Động

Máy in date HP-241 bán tự động là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng… của sản phẩm. Máy có thể hoạt động ở hai chế độ bằng tay và tự động rất tiện lợi, cho năng suất cao, chất lượng in rõ nét.

may indate hp241 ban tu dong 3

=>https://bit.ly/36kS70j

Máy in date TDY 300 Mâm Vuông

Máy in date TDY 300 Mâm Vuông có thể in được thời hạn sử dụng, bảo hành, mã vạch đơn giản. Thích hợp cho đóng hộp đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm…

– Máy in date mâm vuông được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, in logo, thông số kỹ thuật…
– In được trên chai lọ, mặt phẳng, hoặc trên các loại sản phẩm không bằng phẳng.
– Mâm in date dạng vuông, có thể đặt phôi theo yêu cầu.
– In được trên đa số chất liệu như nhựa, kim loại, thùng carton, trên tem nhãn…
– Tốc độ in nhanh, sản phẩm rõ nét.
– Có thể tùy chỉnh để in thông tin khác nhau
– Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt sử dụng, hiệu quả cao chính xác.
– Máy có thể in được thời hạn sử dụng, bảo hành, mã vạch đơn giản. Thích hợp cho đóng hộp đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm…

Máy in date TDY 300 Mâm Vuông

=> https://bit.ly/2U8hrB4

Máy In Date Tự Động

Đây là các sản phẩm máy in date có tốc độ in phun nhanh hơn so với các loại máy in khác. Có khả năng đáp ứng được các đơn hàng lớn cho công ty, xí nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát, dây cáp điện, mỹ phẩm, rượu bia,…

Với các chức năng thay đổi font chữ, độ bám dính khá tốt trên sản phẩm PE, HDPE, bao bì cán màng… Giao diện dễ vận hành, sử dụng.

Phổ biến có thể kể đến một số dòng máy như :

Máy in date lắp trên máy đóng gói dạng đứng D11x35

Máy in date lắp trên máy đóng gói là loại máy được lắp trên hệ thống máy đóng gói nằm ngang để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm.

Máy in date lắp trên máy đóng gói dạng đứng D11x35

=> https://bit.ly/3ndVBZr

Máy In Date Laser NF 3000

Máy In Date Laser NF – 3000 hiện là thiết bị in laser tiên tiến nhất thế giới. Có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đánh dấu dây chuyền lắp ráp và đánh dấu tĩnh tốc độ cao, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu đánh dấu laser hiệu quả cao, sử dụng laser sợi quang hàng đầu và các bộ phận nhập khẩu, đánh dấu cao độ chính xác, tốc độ nhanh, hiệu suất ổn định và tuổi thọ 100000 giờ.

Máy In Date Laser NF 3000

=> https://bit.ly/35fBrrS

Máy In Phun DATE WILLETT

Máy in phun Willett có tốc độ in phun nhanh so với các loại máy in hạn sử dụng khác trên thế giới, máy có thể thay đổi được font chữ, có độ bám dính cực tốt trên các sản phẩm PE, HDPE, bao bì cán màng…Máy có giao diện dễ sử dụng cho phép đơn giản hóa việc tạo và chỉnh sửa văn bản.

Máy In Phun DATE WILLETT

=> https://bit.ly/3n7Qutv

Máy In Phun XFJ-688

Máy in phun date XFJ 688 là máy in date công nghiệp dạng in phun. Máy cài đặt thông số in trên màn hình điện tử và phun lên bề mặt sản phẩm. Máy hoạt động ổn định, tốc độ in nhanh, và rõ nét trên tất cả bề mặt sản phẩm.

Trên đây là những loại máy in date được công ty cổ phần công nghệ máy thiên phú cung cấp và bán chạy tại thị trường bình dương, ngoài các dòng máy trên phú còn cung cấp rất nhiều các dòng máy in date khác tại đồng nai, biên hòa, và các tỉnh lân cận

Máy In Phun XFJ-688

=> https://bit.ly/2IoXC5D

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com