Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương

Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương

Với số lượng khu công nghiệp lớn, các công ty sản xuất tập trung tại bình dương ngày một nhiều vì thế nhu cầu sử dụng máy đóng đai thùng tại bình dương được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Chính vì thế, công ty cổ phần công nghệ máy thiên phú xin gửi tới các bạn những dòng máy đóng đai thùng đang được cung cấp tại bình dương và các khu vực lân cận.

Các Loại Máy Đóng Đai Thùng Thiên Phú Cung Cấp :

Kìm Siết Đai Thép MH-32A

Kìm Siết Đai Thép MH-32A bằng tay trở nên rất thông dụng và cần thiết, với thiết kế cầm tay nhỏ gọn chúng giúp ta siết chặt các kiện hàng đơn giản và nhanh chóng. Kìm siết đai MH-32A là dụng cụ căng dây đai được nhập khẩu từ Đài Loan, dụng cụ cầm tay này có thể siết nhanh chóng các loại đai thép, kẽm có độ rộng từ 13.16.19 mm với động dày đai từ 0.4 – 0.6 mm

kim siet dai thung thep mh 32a 1

Máy Đai Thùng Bán Tự Động Brother

Máy đai thùng bán tự động brother giúp việc đóng đai trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm sức lao động hiệu quả. Máy đai thùng cấu tạo đơn giản, có thể đóng đai nhiều vật thể ở dạng hình hộp vuông, tròn,dày, mỏng khác nhau.

Máy Đai Thùng Bán Tự Động Brother

Máy Đai Thùng Bán Tự Động KZB-1

Máy đai thùng bán tự động KZB-1 là một sản phẩm lý tưởng của ngành đóng gói. Được Công Ty CP Thiên Phú nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo vận hành thực tế trước khi chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới sự chăm sóc tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Máy Đai Thùng Bán Tự Động KZB-1

Máy Đai Thùng CARTON Tự Động

Máy đóng đai thùng carton hoạt động tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh lực xiết căng dây. Có bảng điều khiển khởi động, điều chỉnh tốc độ phóng dây đai, nút tạm dừng khi máy đang hoạt động, tất cả các nút điều khiển dễ sử dụng.

Máy Đai Thùng CARTON Tự Động

Máy Đai Thùng Khí Nén A25

Máy đai thùng khí nén a25 (3 trong 1): siết dây đai, hàn nhiệt, cắt dây đai) được thiết kế hoàn hảo, sử dụng lâu bền, vận hành dễ dàng và thích hợp sử dụng với mọi kiện hàng nặng và có bề mặt tiếp xúc cong hoặc phẳng.

Máy Đai Thùng Khí Nén A25

Trên đây là một số loại máy đóng đai thùngcông nghệ máy thiên phú cung cấp tại bình dương, ngoài các dòng máy đóng đai thùng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dây chuyền sản xuất khác.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com