Top 5 Dòng Máy Chiết Rót Bán Chạy Nhất Tại Bình Dương

Top 5 Dòng Máy Chiết Rót Bán Chạy Nhất Tại Bình Dương

Với nhu cầu mua và sử dụng máy chiết rót tại bình dương ngày càng tăng, và việc lựa chọn máy chiết rót để phù hợp với nhu cầu sản xuất cũng như nắm bắt được những dòng máy chiết rót hiện được quan tâm nhất trên thị trường. Những dòng máy đó bao gồm cả dòng máy thủ công, máy bán tự động và máy tự động hoàn toàn.

Dưới đây là Top 5 Dòng Máy Chiết Rót Bán Chạy Nhất :

Máy Chiết Mỹ Phẩm 1 Vòi Gia Nhiệt Có Cánh Khuấy

Máy chiết rót dung dịch đặc có cánh khuấy không dừng lại ở việc chiết rót các dung dịch lỏng mà ngay cả các chất rắn vẫn được chiết rót tốt nhờ dòng máy chiết rót dung dịch có cánh khuấy này. Máy được dùng để chiết rót các dạng dung dịch đặc sệt trong ngành hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm…

Máy Chiết Rót gia nhiệt có cánh khuấy

Máy chiết rót dạng lỏng 8 vòi bán tự động

Máy chiết rót dạng lỏng 8 vòi bán tự động  là thiết bị chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch lỏng như rượu, chiết rót tinh dầu, dầu ăn, chiết rót hóa chất và các loại dung dịch lỏng khác.

máy chiết rót 8 vòi bán tự động

Máy chiết rót dung dịch lỏng 4 vòi bán tự động

Máy chiết rót dung dịch lỏng 4 vòi bán tự động được sử dụng để định lượng tự động, đếm số sản phẩm tự động, xi lanh tự động hút-bơm làm đầy. Máy được sử dụng rộng rãi trong đóng gói sữa, sữa đậu nành, nước ép trái cây, hút thạch, rượu, nước giải khát, dầu ăn, nước tương, giấm, dược phẩm và các sản phẩm hóa chất.

máy chiết rót dung dịch 4 vòi bán tự động

Máy Chiết Rót Dung Dịch Tự Động 4 Vòi

Máy Chiết Rót Dung Dịch Tự Động 4 Vòi sử dụng PLC điều khiển, làm cho các thiết bị đáng tin cậy hơn, chương trình phần mềm thông minh, không có chai không điền.

may chiet rot dung dich tu dong 4 voi 2 1

Máy chiết rót dung dịch sệt tự động

Máy chiết rót dung dịch sệt tự động  sử dụng PLC điều khiển, làm cho các thiết bị đáng tin cậy hơn, chương trình phần mềm thông minh, không có chai không điền, chai cắm máy chủ hoạt động bình thường tự động ngăn chặn các báo động và hiển thị các nguyên nhân có nghĩa là để đảm bảo sự an toàn của hệ thống hiệu suất và sự ổn định của quá trình sản xuất.
Sử dụng màn hình cảm ứng (HMI), hoạt động được thuận tiện hơn, đơn giản và thân thiện, hoạt động nội dung phong phú, tự hoàn thành các cài đặt, hiển thị số thông số 1 cách chi tiết.
Các thành phần điều khiển khí nén, chuyển mạch quang điện được sử dụng thương hiệu nổi tiếng, hiệu suất ổn định hơn.
Máy vi tính kiểm soát từng sản phẩm, mỗi sản phẩm có thể được sử dụng riêng biệt để hoàn thành chiết rót. Máy cũng được trang bị van điều khiển tốc độ, làm đầy tốc độ để tránh quá nhiều bọt xuất hiện.
Thùng chứa hình dạng khác nhau, theo kích thước của các cấp sản phẩm để điều chỉnh khoảng cách giữa các vòi phun làm đầy chai.

máy chiết rót dung dịch tự động

Trên đây là 5 loại máy chiết rót được công ty cổ phần công nghệ máy thiên phú cung cấp và bán chạy tại thị trường bình dương, ngoài các dòng máy trên phú còn cung cấp rất nhiều các dòng máy chiết rót khác tại đồng nai, biên hòa, và các tỉnh lân cận

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÁY THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 2/79 Thủ Khoa Huân, Kp Bình Thuận 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0907 66 62 63 – 0961 233 599
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghemaythienphu.com